UPS RIELLO - HÀNG G7 - CHẤT LƯỢNG CAO PHÂN PHỐI ACQUY , GIÁ TỐT

ups công nghiệp

  • Mã sản phẩm:   10-800kva
  • Tên sản phẩm:  ups công nghiệp
  • Bảo hành:  1 năm
  • Giá :    VNĐ
  • Tình trạng :  mới 100%
  • Tài liệu :  Tải tài liệu

Bộ lưu điện G7 UPS công nghiệp

Lisatech cung cấp các sản phẩm bộ lưu diện G7 ups công nghiệp, Bo luu dien g7 chất lượng cao

Ứng dụng
Nhà máy công nghiệp
Xi măng
Đóng tàu
Công nghiệp dầu khí
Nhà máy phát điện
Khu xử lý nước
Hệ thống báo động

 

Sự tin cậy
Sự hoạt động không ngừng là yếu tố cơ bản trong ngành công nghiệp, tắt nguồn hay sự cố sập nguồn trong hệ thống giám sát/ điều khiển cung cấp thông tin việc không được xảy ra. Đó là lí do vì sao UPS do LISA cung cấp  chất lượng cao cung cấp nguồn điện liên tực được dùng: linh hoạt, công nghệp cao, thích ứng với hệ thống trong điều kiện môi trường đa dạng (nhiệt độ, độ ẩm, di chuyển, sự thay đổi của nguồn cung cấp, etc.).
Điểm mạnh
Trong ngành công nghiệp, UPS thường được trang bị để cung cấp khả năng tương thích ở mức độ cao với các tiêu chuẩn máy móc nghiêm ngặt (mức bảo vệ IP >20, bảo vệ khỏi sự chấn động, sự ổn định cấu trúc). Hơn nữa, để đáp ứng được yêu cầu chung, việc sử dụng bộ lọc, bộ kết nối cách nhiệt và dây dẫn đặc biệt (halogen free, etc) thường được yêu cầu, cũng như bắt buộc các bộ phận và hệ thống có độ bền cao để chống áp lực cơ học.

Tính linh hoạt và khả năng đáp ứng đa dạng
UPS do LISA cung cấp có tính linh hoạt tốt, nó phù hợp với nhiều nguồn năng lượng khác nhau (1 pha, 3 pha, có hoặc không có dây nối đất). UPS được thiết lập cách điện với máy phát điện không chỉ ở đầu ra mà còn ở bộ chỉnh lưu và bypass, nó tương thích với nhiều thiết bị điều khiển từ xa và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của bất kì sản phẩm nào.

Sản phẩm khác cùng chuyên mục