UPS RIELLO - HÀNG G7 - CHẤT LƯỢNG CAO PHÂN PHỐI ACQUY , GIÁ TỐT

UPS cho công nghiệp

Sử dụng bộ lưu điện UPS cho công nghiệp
 
Bộ lưu điện UPS ra đời để hạn chế tối đa những thiệt hại, rủi ro do mất điện gây ra, sử dụng UPs công nghiệp là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp và hầu hết ngành công nghiệp, sản xuất
 
Một trong những vấn đề nan giản và phổ biến nhất hiện nay mà nhiều công ty sản xuất, các nhà máy xí nghiệp của nhiều ngành công nghiệp đang phải đối mặt đó là mức thiệt hại nặng nề do việc mất điện đột ngột gây ra. Cụ thể, mất điện hoặc nguồn điện không ổn định trong thời gian ngắn sẽ làm hỏng sản phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mất điện trong thời gian dài sẽ kéo dài thời gian sản xuất và gia công sản phẩm,Mất điện cũng làm giảm hiệu quả làm việc của nhân viên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu và lợi nhuận kinh doanh của doanh nghiệp.
 
 
Để hạn chế tối đa những thiệt hại, rủi ro do mất điện gây ra là một nhu cầu thiết yếu mà các doanh nghiệp và hầu hết ngành công nghiệp, sản xuất mong muốn. Hiểu rõ nhu cầu này, hàng loạt công ty cung cấp hệ thống bộ cấp nguồn liên tục UPS ra đời, cung cấp và ổn định nguồn điện, đảm bảo nguồn điện chạy liên tục, ngay cả khi hoạt động với năng suất cao. Ngày nay, các doanh nghiệp trong lĩnh vực hóa chất, y tế, dược phẩm, thực phẩm, tự động, viễn thông, ngân hàng, hàng không... đã ứng dụng thành công thiết bị ưu việt này.
 
UPS chủ yếu được sử dụng cho hai mục đích:
 
- Cung cấp nguồn điện ổn định, liên tục cho các thiết bị sử dụng trong suốt cả quá trình, kể cả khi có sự cố mất điện lưới.
 
- Cung cấp nguồn điện sạch cho hệ thống tải, tránh các sự cố về nguồn như: Quá áp, thấp áp, xung điện áp, sét lan truyền .....
 
Công ty TNHH công nghệ điều khiển LiSA cung cấp hàng loạt giải pháp lưu điện với cả một pha và ba pha. Tất cả các giải pháp này đã được công nhận là phương pháp đi đầu trong công nghệ cải tiến bảo vệ hệ thống điện và là công nghệ hàng đầu đáng tin cây, hiệu quả, có khả năng mở rộng và ứng dụng linh hoạt, sử dụng ít năng lượng, ít sản sinh khí CO2, tiết kiệm diện tích đặt, và tiết kiệm chi phí đầu tư. Tất cả những đặc điểm trên đều mang lại những ứng dụng tuyệt vời cho ngành công nghiệp sản xuất.
 
Chúng tôi hiện đang phân phối chính thức của một số hãng UPS lớn trên thế giới, tiêu biểu như: UPS RIELLO, lớn nhất tại thị trường châu âu và là một trong bốn nhà sản xuất UPS lớn nhất thế giới.
 
Một số sản phẩm UPS nổi bật :  bộ lưu điện ups 3kva, ups 60kva,   Bộ lưu điện ups 6KVA,  Bộ lưu điện ups 10KVA
 
 
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và hiệu quả, đảm bảo cho UPS, Ắc quy và các sản phẩm phụ trợ khác thuộc hệ thống bảo vệ nguồn điện luôn được duy trì, lưu trữ một cách thường xuyên, sẵn sàng và có thể hỗ trợ cho bất kỳ quy trình tải điện nào.
 

Bài viết khác cùng chuyên mục