UPS RIELLO - HÀNG G7 - CHẤT LƯỢNG CAO PHÂN PHỐI ACQUY , GIÁ TỐT

UPS cho bệnh viện

Giải pháp nguồn điện dự phòng cho bệnh viện
 
Các thiết bị y tế, thiết bị điện tử, máy phân tích đắt tiền trong phòng khám, bệnh viện  khi mất điện đột ngột không những có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thiết bị và làm hỏng các mẫu đang xét nghiệm. LiSA là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nguồn dự phòng sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp nguồn dự phòng, bộ UPS hợp lý và kinh tế nhất  để tránh được những sự cố về nguồn cho các thiết bị trên.
 
Trong khi điện lưới đang cung cấp có thể xảy ra các sự cố về nguồn như bên dưới và máy phát điện cần một vài phút để khởi động thì các thiết bị tối thiết kể trên cần được bảo vệ bởi bộ lưu nguồn liên tục UPS
 
 
Các sự cố về nguồn điện cần được bảo vệ cho thiết bị quan trọng: Quá áp, Tốc độ tăng áp, Tăng áp do chuyển mạch, Giảm áp,Nhiễu công nghiệp, Trượt tần ,   Yếu nguồn, Mất nguồn hoàn toàn.
 
Giải pháp nguồn dự phòng cho bệnh viện 
 
 Riello ups là thiết bị cung cấp nguồn điện liên tục, tin cậy và “sạch” chống lại các sự cố về nguồn như mất điện, sụt áp, quá áp, giảm áp, nhiễu, trượt tần, ….. cho các thiết bị y tế nhạy cảm của bạn.
 
Ứng dụng nguồn dự phòng được dùng cho các máy chụp X Quang, máy cộng hưởng từ, các thiết bị thí nghiệm điện tử, máy phân tích, các thiết bị y tế điện tử …
 
Thời gian lưu điện có thể kéo dài nhờ sử dụng thêm ăcquy ngoài.
 
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm sản phẩm và thiết bị:
 
-      Cung cấp thiết bị nguồn dự phòng, thiết bị nguồn :
-      UPS online, offline, line-interactive… công suất từ 500VA tới 500kVA
-      Bộ sạc ăcquy và ăcquy
-      Tủ điện phân phối, tủ ăcquy, tủ điện…
-      UPS công nghiệp, inverter công nghiệp
 

Bài viết khác cùng chuyên mục