UPS RIELLO - HÀNG G7 - CHẤT LƯỢNG CAO PHÂN PHỐI ACQUY , GIÁ TỐT

LiSA trở thành nhà phân phối chính thức RIELLO UPS tại Việt Nam

LiSA trở thành nhà phân phối chính thức RIELLO UPS tại Việt Nam
 
Với mục tiêu mở rộng thị trường tại Đông Nam Á đặc biệt là thị trường Việt Nam, hãng Riello UPS Italia khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Công ty Công nghệ điều khiển LiSA tại Hà Nội đã kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng hệ thống phân phối mở rộng thị trường UPS Riello tại Việt Nam.
 
Theo đó, công ty công nghệ điều khiển LiSA sẽ phát triển hệ thống bán hàng và dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật các sản phẩm UPS của  hãng sản xuất Riello tại thị trường Việt Nam. 
Với mục tiêu mở rộng thị trường tại Đông Nam Á đặc biệt là thị trường Việt Nam, Riello đã cam kết hỗ trợ toàn diện về công nghệ - kĩ thuật cho đại diện tại Miền Bắc – Việt Nam, công ty LiSA
 
Riello UPS là một trong những công ty trực thuộc tập đoàn Riello, là hãng sản xuất bộ lưu điện UPS số 1 tại Italy, đứng thứ 3 tại Châu Âu và đứng thứ 4 trên toàn thế giới với trụ sở, trung tâm nghiên cứu phát triển và nhà máy sản xuất đặt tại Italy. Riello hiện có tới 149 chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại 81 quốc gia trên thế giới.
 
Riello UPS đã thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2006 qua công ty Toàn Cầu tại Hồ Chí Minh, đến nay Riello quyết định đặt nhà phân phối chính thức tại miền Bắc - Việt Nam thông qua LiSA để mở rộng thị trường, hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng.
 
Đây là một bước tiến quan trọng với cả LiSA và Riello UPS, không chỉ nâng cao khả năng công nghệ kĩ thuật trong ngành cung cấp nguồn dự phòng và giải pháp nguồn tại Việt Nam và rộng hơn đó là hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng phát triển.
 
Liên hệ sản phẩm và giải pháp nguồn Riello UPS công suât 500VA-800KVA, mở rộng lên tới 6.4MVA tại:
 
Công ty TNHH công nghệ điều khiển LiSA
 
P202, CT4A2, KĐT Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Tel: 04 354 00982
 
Website: www.nguonups.com  hoặc hãng Riello: www.riello-ups.com

Bài viết khác cùng chuyên mục

  • Riello UPS hợp tác với LiSA phân phối sản phẩm RIELLO UPS tại Việt Nam

    Với mục tiêu mở rộng thị trường tại Đông Nam Á đặc biệt là thị trường Việt Nam, hãng Riello UPS - Italy khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Công ty Công nghệ điều khiển LiSA đã thống nhất và kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng hệ thống phân phối mở rộng thị trường UPS Riello tại Việt Nam.

    Qua việc lựa chọn Lisatech nhà phân phối chính thức các sản phẩm của mình Riello UPS mong muốn khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng về tính năng, hữu ích về dịch vụ và giải pháp tại thị trường Việt Nam nhất là mảng UPS công nghiệp, UPS thiết bị y tế, bệnh viện và sân bay.... Đây là một bước tiến quan trọng với cả LiSA và Riello UPS, không chỉ nâng cao khả năng công nghệ kĩ thuật trong ngành cung cấp nguồn dự phòng và giải pháp nguồn tại Việt Nam và rộng hơn đó là hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng phát triển.