UPS RIELLO - HÀNG G7 - CHẤT LƯỢNG CAO PHÂN PHỐI ACQUY , GIÁ TỐT

Giới thiệu

 • LiSA trở thành nhà phân phối chính thức RIELLO UPS tại Việt Nam
 • bộ lưu điện UPS Riello sản xuất tại Ý - hàng chuẩn G7

  LiSA hợp tác với RIELLO UPS, tập đoàn sản xuất UPS lớn nhất Châu Âu và đứng thứ 4 trên thế giới trong việc hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp sản phẩm và sau bán hàng cho các sản phẩm bộ lưu điện G7  UPS ONLINE , bộ chuyển mạch tính STS và các sản phẩm nguồn khác của Riello.

 • Môi trường làm việc công ty

  Lisatech một nơi mà những tài năng Việt làm việc cùng nhau trong một môi trường lành mạnh, không ngừng sáng tạo và cải tiến, một môi trường đủ thử thách để mang tới những sản phẩm và dịch vụ vươn ra toàn cầu. Đây cũng là nơi sức mạnh của từng cá thể được nhân lên để cùng nhau phát triển một sự nghiệp, một công ty trường tồn để góp phần tạo nên một gia đình, tổ chức và xã hội tốt đẹp hơn.  

 • Lịch sự công ty Lisatech

  Cho tới nay, LiSA Việt Nam là nhà phân phối độc quyền hoặc ủy quyền chính thức của nhiều hãng danh tiếng trên thế giới đến từ Đức, Ý, Mỹ, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan,...... Sản phẩm của LiSA cũng được phân phối thương mại sang các thị trường quốc tế như Thái Lan, Malaysia, Haiti, Philipines, Myanmar, ....

   
 • Riello UPS hợp tác với LiSA phân phối sản phẩm RIELLO UPS tại Việt Nam

  Với mục tiêu mở rộng thị trường tại Đông Nam Á đặc biệt là thị trường Việt Nam, hãng Riello UPS - Italy khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Công ty Công nghệ điều khiển LiSA đã thống nhất và kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc xây dựng hệ thống phân phối mở rộng thị trường UPS Riello tại Việt Nam.

  Qua việc lựa chọn Lisatech nhà phân phối chính thức các sản phẩm của mình Riello UPS mong muốn khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng về tính năng, hữu ích về dịch vụ và giải pháp tại thị trường Việt Nam nhất là mảng UPS công nghiệp, UPS thiết bị y tế, bệnh viện và sân bay.... Đây là một bước tiến quan trọng với cả LiSA và Riello UPS, không chỉ nâng cao khả năng công nghệ kĩ thuật trong ngành cung cấp nguồn dự phòng và giải pháp nguồn tại Việt Nam và rộng hơn đó là hình thành mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng phát triển.